Combo đũa thìa gỗ đảm bảo sức khoẻ người dùng

Hiện nay, với nhu cầu đặt đồ ăn mang đi ngày càng lớn, việc sử dụng các dụng cụ ăn một lần ngày càng tăng cao. Combo đũa thìa gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng, quán ăn cao cấp muốn đảm bảo vệ sinh cho thực khách. Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm này có thể tham khảo thương hiệu Econow để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. 

Combo đũa thìa gỗ là xu hướng được yêu thích 2022

Trước đây, khi nhắc đến dụng cụ ăn, chúng ta thường nghĩ đến các loại thìa, đũa, dĩa…bằng kim loại như inox, nhôm. Tuy nhiên, với các dụng cụ ăn một lần, người ta thường lựa chọn thìa nhựa, đũa gỗ từ tre, trúc…Có một thời, các loại nhựa tái chế bị lên án gay gắt vì không đảm bảo sức khoẻ người dùng.

Cho dù dùng để ăn một lần, nhưng khi đồ nhựa tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn thức uống. Nhất là với đồ nóng dụng cụ ăn bằng nhựa sẽ rất hôi và tiết ra chất độc hại, tuy nhiên vì nó rẻ nên vẫn được sử dụng phổ biến. Còn nếu đặt đồ ăn mang về mà dùng đũa gỗ khác hay thìa kim loại thì chi phí lại cao.

Người tiêu dùng, thực khách hiện nay cực kỳ thông thái và coi trọng sức khoẻ. Nếu các chủ nhà hàng, quán ăn lựa chọn dụng cụ ăn bằn nhựa sẽ không được đánh giá cao và có thể mất khách. 

Câu hỏi đặt ra là làm sao để vừa có dụng cụ ăn một lần chi phí vừa rẻ lại vừa đảm bảo. Câu trả lời chính là combo đũa thìa gỗ 3 trong 1 cực tiện ích.

Dụng cụ ăn bằng gỗ được thực khách đánh giá cao

Như đã nói, thường các quán ăn mang về sẽ chọn loại đũa gỗ và thìa nhựa. Ưu điểm của các loại dụng cụ này là rẻ, giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Ngược lại, nếu những vị khách tinh ý hoặc khó tính sẽ không đánh giá cao. Có thể một chi tiết như vậy cũng khiến thực khách quay lưng. Vì lý do quán không coi trọng sức khoẻ khách hàng.

Đó là đối với các loại đũa gỗ trên thị trường hiện nay, thường không rõ nguồn gốc và nhà sản xuất. Sản phẩm không đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền. Có thể một số người sẽ cho rẳng đũa thìa ăn một lần không cần quá chắc, quá bền. Nhưng ít nhất cũng cần có một độ cứng hay bền nhất định để gắp, gỡ xương thịt…chẳng hạn.

Chắc hẳn không dưới một lần bạn đã mua đồ ăn mang về, các loại đũa gỗ thường rất mềm, không thẩm mỹ và chất lượng khá kém. Thậm chí đã được tái sử dụng rất nhiều lần và không đảm bảo vệ sinh. Để khắc phục tình trạng trên, tốt nhất nên mua combo đũa thìa gỗ từ thương hiệu chất lượng.

Điều này giúp quán được đánh giá cao, đảm bảo sức khoẻ thực khách và an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn nữa bộ combo đũa thìa gỗ nên có giá rẻ hơn, có thương hiệu đàng hoàng. Nếu gặp sản phẩm lỗi chủ quán có thể khiếu nại được.

Econow – Thương hiệu đũa thìa gỗ một lần chất lượng

Hiểu được nỗi trăn trở của các chủ nhà hàng, các quán ăn cũng như mong muốn góp một phần nhỏ vào sức khoẻ mọi người. Thương hiệu Econow đã ra đời, đáp ứng được tiêu chí cần có của dụng cụ ăn một lần là giá hợp lý và an toàn. Econow cung cấp các sản phẩm tăm, muỗng, đũa gỗ dùng 1 lần cực kỳ chất lượng.

So với các sản phẩm tương tự trên thị trường, sản phẩm của Econow được đánh giá cao, nhận rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Sản phẩm cũng được làm từ gỗ nhưng là gỗ mỡ, gỗ bồ đề. Đáp ứng quá tốt tiêu chí tự nhiên, thân thiện môi trường, độ bền cao mà giá lại cực tốt.

Ra đời từ năm 2016, đến nay, thìa, đũa…ăn một lần của Econow đã phủ sóng khắp các nhà hàng, quán ăn trên toàn quốc. Với những chính sách bán hàng tuyệt vời, chất lượng tốt, giá tốt, cho đổi trả nếu sản phẩm kém chất lượng… Ngày càng nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống lựa chọn Econow để hợp tác.

Nếu bạn là một thực khách quan tâm đến sức khoẻ và môi trường hay bạn là những người làm chủ có ý thức và coi trọng khách hàng. Đừng bỏ qua combo đũa thìa gỗ do Econow cung cấp nhé!