In hộp đựng nhang đẹp, giá rẻ tại TPHCM

Hộp giấy đựng nhang được nhiều cơ sở sản xuất đầu tư in ấn để bảo quản cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ. Những mẫu hộp giấy đẹp, ấn tượng cũng góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh, quảng bá thương hiệu rất tốt. Để hiểu thêm về vai trò của hộp đựng nhang và các chất liệu thường dùng để in hộp đựng nhang, bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết sau.

In hộp đựng nhang có vai trò gì?

Đặt In Hộp Đựng Nhang Đẹp Mang Thương Hiệu Riêng [Top 10+ Mẫu Đẹp]

Những mẫu hộp giấy đựng nhang có vai trò quan trọng đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh nhang. Một vài vai trò chính gồm:

 • Hộp đựng nhang bảo quản cho nhang luôn được nguyên vẹn, không xảy ra tình trạng gãy, vỡ làm ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng tiêu thụ của sản phẩm
 • Giúp khách hàng biết được một vài thông tin của sản phẩm để biết được có phải sản phẩm khách hàng cần tìm không
 • Những thông tin chi tiết về đơn vị sản xuất được in hộp giấy sẽ giúp thương hiệu trở nên phổ biến hơn trên thị trường. Được người dùng tin tưởng, sử dụng các sản phẩm thương hiệu cung cấp.
 • Hộp giấy đẹp, mẫu mã độc đáo, bắt mắt cũng giúp cho việc cạnh tranh kinh doanh đạt được hiệu quả tốt nhất.

Phân loại hộp đựng nhang

Hộp đựng nhang được thiết kế với khá nhiều hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại nhang. Dưới đây là một số loại hộp đựng nhang phổ biến được in ấn tại In Trí Phát – intriphat.com và ra mắt trên thị trường: 

 • Hộp đựng nhang hình chữ nhật: Mẫu hộp này thường dùng để đựng nhang nén dài
 • Hộp đựng nhang hình trụ: Được dùng để đựng nhang nén
 • Hộp đựng nhang hình bát giác: Dùng để đựng nhang vòng
 • Hộp đựng nhang hình tròn: Thường được dùng để đựng nhang nụ

Hộp đựng nhang được làm từ những loại giấy nào?

In hộp đựng nhang

Nhang là sản phẩm rất dễ bị gãy, vỡ trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ. Vì vậy những mẫu hộp giấy đựng nhang thường được làm từ những loại giấy có độ bền và cứng cáp. Một vài loại giấy thường được chọn khi in hộp đựng nhang như:

Giấy Couche

Đây là chất liệu giấy cao cấp, được xử lý và phủ cao lanh trắng, bóng mịn ở cả hai mặt. Giấy Couche được sản xuất với nhiều định lượng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu sử dụng.

Khi in hộp giấy giá rẻ đựng nhang bàng giấy Couche, khách hàng nên chọn loại giấy có định lượng từ 300gsm trở lên để hộp giấy có độ bền và có khả năng bảo quản sản phẩm được đóng gói bên trong tốt nhất.

Giấy Kraft

Nhiều có sở sản xuất nhang hiện nay khá ưa chuộng và thường sử dụng giấy Kraft để in ấn hộp đựng nhang.

So với các loại giấy khác, giấy Kraft có độ bền cao hơn, có khả năng chống thấm nhẹ, chịu được trọng lượng tốt hơn. Ngoài ra, loại giấy này cũng được sản xuất với nhiều định lượng khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình định lượng giấy phù hợp để in ấn, tạo ra những mẫu hộp đựng nhang có chất lượng tốt nhất.

Giấy Duplex

Giấy Duplex là loại giấy được sản xuất với định lượng cao, vì vậy độ dày và cứng cáp của loại giấy này vượt trội hơn so với nhiều loại giấy khác. 

Giấy Duplex có 1 mặt được xử lý, tráng phủ bóng mịn và có độ trắng cao. Mặt còn lại của giấy Duplex được giữ nguyên độ sần và màu xám của giấy.

Khi in hộp đựng nhang, mặt giấy láng mịn sẽ được dùng làm mặt ngoài, in ấn thông tin sản phẩm. Mặt sần sùi và tối màu sẽ là mặt trong của hộp.

In hộp đựng nhang ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM?

In hộp đựng nhang

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín để in hộp đựng nhang. Công ty của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về sản phẩm. 

Khi đặt in hộp đựng nhang, khách hàng sẽ làm việc với nhân viên thiết kế để chốt cho mình mẫu hộp phù hợp nhất với nhu cầu, loại ngang cần đóng gói. Sau khi in ấn hoàn tất, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được giảm giá hấp dẫn khi đặt in với số lượng lớn.

Công ty In Bao Bì Trí Phát

 • Địa chỉ: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • Email: kinhdoanh@intriphat.com
 • Website: www.intriphat.com
 • Hotline Kinh Doanh: 0912 13 13 60