Giải pháp quản lý siêu thị tối ưu tốt nhất cho dân kinh doanh Leave a comment

Giải pháp quản lý siêu thị tối ưu chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng với chủ kinh doanh, bởi mỗi mô hình siêu thị sẽ gặp những vấn đề khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh. Nếu không đưa ra một phương án phù hợp, việc gặp rủi ro, tổn thất là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Giải pháp quản lý siêu thị tối ưu nhất hiện nay

Giải pháp quản lý siêu thị tối ưu thanh toán dễ dàng

Một mô hình kinh doanh siêu thị dù ở quy mô nào chăng nữa cũng cần có một phương pháp thanh toán chuyên nghiệp, đảm bảo tính chính xác và quản lý hiệu quả nhất. Bởi rõ ràng, bạn không thể quản lý siêu thị mà không có các số liệu thu – chi thực tế.

Giải pháp quản lý siêu thị tối ưu nhất bạn cần biết
Giải pháp quản lý siêu thị tối ưu nhất hiện nay

Không cần phải nhớ giá sản phẩm, mọi thứ đã được lưu trữ ngay tại hệ thống Sapo POS giúp bạn nhanh chóng lên đơn, quét mã vạch tính tiền chỉ trong 10 giây.

Đặc biệt hơn, giờ đây thanh toán đã không còn là vấn đề khó khăn của khách hàng bởi khả năng hỗ trợ thanh toán không dùng tiền mặt bằng thẻ, chuyển khoản và đặc biệt là mã QR. Tạo điều kiện tối đa cho việc thanh toán dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

>>>Xem thêm :Bí quyết bán hàng trên Grabfood hiệu quả nhất cho hộ kinh doanh

Kết nối màn hình phụ – Hỗ trợ khách hàng tối đa

Không cần tốn chi phí cho một màn hình đa chức năng mới có thể hỗ trợ khách hàng theo dõi quá trình thanh toán như tại các cửa hàng FnB, với giải pháp quản lý siêu thị Sapo POS, giờ đây chủ siêu thị có thể sử dụng tính năng màn hình phụ chỉ với 1 thiết bị thông minh tiện dụng.

Không còn trở ngại nào, giờ đây chỉ với một điện thoại smartphone hay tablet cầm tay, bạn hoàn toàn có thể giúp khách hàng theo dõi quá trình thanh toán. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa sai sót và nhầm lẫn về sản phẩm, số lượng hay số tiền phải trả,…Đừng tìm kiếm ở đâu khác, đây là tính năng duy nhất chỉ có tại Sapo POS mà không cần thêm bất kỳ chi phí nào.

Quản lý tồn kho chính xác đến từng đầu sản phẩm

Giải pháp quản lý siêu thị tối ưu chắc chắn, quản lý tồn kho, hàng hóa luôn là vấn đề đau đầu của bất kỳ chủ kinh doanh nào trong việc quản lý siêu thị. Bởi nói một cách dễ hiểu, “tồn ảo”, lệch tồn là thứ luôn xảy ra khi kinh doanh bán lẻ. Nếu bạn là một cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ, điều này không quá phức tạp để kiểm kê, nhưng với một siêu thị, kiểm kê hàng hóa, kho hàng phụ thuộc vào rất nhiều quy trình và người phụ trách.

Quản lý con người - yếu tố tạo nên thành công của nhà lãnh đạo
Quản lý tồn kho chính xác đến từng đầu sản phẩm

Bộ lọc tìm kiếm tiện ích cho phép theo dõi chi tiết trạng thái phiếu kiểm hàng, ngày nhập, xuất, nhà cung cấp hay ngày kiểm kê chính xác nhất.

Cùng với đó, chủ siêu thị hoàn toàn có thể đánh giá khả năng tiêu thụ của từng sản phẩm để đưa ra kế hoạch kinh doanh hay xây dựng chương trình ưu đãi phù hợp, giảm thiểu tối đa chi phí nhập hàng không hợp lý, cải thiện doanh thu cho cửa hàng.

>>>Xem thêm :Dầu Gội Sạch Gàu Clear Men Cool Sport Bạc Hà (900g)

Quản lý chi tiết mọi đơn hàng

Nếu thất lạc hóa đơn luôn là vấn đề khiến thu ngân hay kế toán “mất ăn mất ngủ” thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tạm biệt nỗi lo với khả năng quản lý chi tiết mọi đơn hàng ngay tại Sapo POS.

Không lo về nguy cơ mất kết nối, mất mạng trong quá trình quản lý siêu thị, nhờ khả năng lưu trữ đám mây, mọi đơn hàng sẽ tự động được cập nhật ngay khi được khôi phục Internet.

Khả năng lưu trữ thông tin công nợ khách hàng, nhà cung cấp chính xác, chi tiết đến từng lịch sử nhập, xuất hay thanh toán giúp giảm thiểu rủi ro, đồng thời từ đó xây dựng kế hoạch kinh doanh đúng hướng.

Theo dõi báo cáo bán hàng mọi lúc, mọi nơi

Giải pháp quản lý siêu thị tối ưu dễ dàng theo dõi báo cáo doanh thu, công nợ và chi tiết lãi lỗ trong quá trình quản lý siêu thị với hệ thống báo cáo dạng biểu đồ trực quan, dễ hiểu. Từ đó quản lý sổ quỹ đồng thời theo dõi dòng tiền, cho các chỉ số so sánh về hiệu quả kinh doanh theo từng thời điểm, kênh bán hàng để đưa ra các kế hoạch, chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Quản Lý Dự Án Cũng Là Một Nghề - Kỹ Năng Cần Có Của Người Quản Lý
Theo dõi báo cáo bán hàng mọi lúc, mọi nơi

Không cần trực tiếp tới cửa hàng, hoạt động bán hàng dễ dàng được theo dõi trong lòng bàn tay ở bất cứ đâu chỉ với một màn hình di động hệ điều hành IOS, Android tiện ích. Giúp bạn cập nhật chi tiết giao dịch tại mọi thời điểm

Qua bài viết trên dã cho các bạn biết về giải pháp quản lý siêu thị tối ưu tốt nhất cho dân kinh doanh. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm :Kinh doanh từ cửa hàng FamilyMart những bài học đắt giá nhất

Mỹ Phượng-tổng hợp

Tham khảo ( nhanh, kiotviet, … )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *