Danh mục sản phẩm

Đánh giá camera Redmi Note 7 Pro: Vượt trội ở phân khúc tầm trung

Meta 1 năm trước 151 lượt xem

Redmi Note 7 Pro là một trong những điện thoại tầm trung "cực chất" vừa được ra mắt và có khả năng tạo sự đột phá trong phân khúc này.

  Thiết bị không những vượt trội về thiết kế, hiệu năng từ chip Snapdragon 675 mà còn được trang bị cả camera với cảm biến lên tới 48MP.

  1. Điểm lại thông số camera

  Redmi Note 7 Pro hỗ trợ cảm biến hàng đầu của Sony là IMX586 với tổng độ phân giải lên tới 48MP. Kết hợp cùng với cảm biến độ sâu 5MP, điện thoại có thể chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp. Digit đã so sánh camera của nó với OnePlus 6T và Vivo V15 Pro.

  Với OnePlus 6T, điện thoại được thiết lập camera kép 16MP + 20MP còn Vivo V15 Pro trang bị camera ba ống kính với cảm biến chính Samsung GM-1 lên tới 48MP.

  2. Độ phân giải 48MP trong chế độ chuyên nghiệp

  Mặc dù Redmi Note 7 Pro có cảm biến camera 48MP nhưng để tận dụng tối đa 48 triệu pixel này người dùng cần phải sử dụng chế độ Pro. Mặc định, điện thoại chỉ chụp ảnh 12MP, để lên tới 48MP thì chế độ này sử dụng phương pháp ghép bốn pixel thành một để tạo ra một siêu pixel lớn.

  Theo những hình ảnh bên dưới, Redmi Note 7 Pro hiển thị nhiều chi tiết hơn và sắc nét hơn khi phóng to so với Vivo V15 Pro

  3. Ảnh chụp với độ phân giải chuẩn 12MP

  Redmi Note 7 Pro cung cấp nhiều dải tương phản động với nhiều chi tiết hơn so với hai điện thoại còn lại.

  Theo cảm nhận của mình, màu sắc từ chiếc Redmi này khá tươi sáng, cảm thấy cảnh vật có sức sống hơn ảnh từ 2 đối thủ.

  4. Chế độ AI

  Redmi Note 7 Pro sử dụng AI Engine của Snapdragon 675 để tối ưu hóa AI trong camera, nghĩa là có thể nhận biết những gì phía trước cảm biến.

  Như trong hình chụp bên dưới, AI nhận ra rất nhanh đây là kiến trúc lịch sử và đã áp dụng bộ tương phản bổ sung giúp tấm hình trở nên ấn tượng hơn.

  5. HDR

  Nhờ vào dải tương phản động cao hơn so với hai điện thoại còn lại, Redmi Note 7 Pro cho ra hình ảnh có màu sắc chi tiết hơn trong điều kiện trời sáng và trời có mây.

  6. Chụp cận cảnh

  Redmi Note 7 Pro tiếp tục cho ra các kết quả khá ấn tượng với những tấm hình nhiều chi tiết.

  Tin Liên Quan

  Bình luận - đánh giá bài viết

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  0 đánh giá